Customer Support 24/7 0904863386

Trang chủ/

NComputing cung cấp giải pháp Ảo hóa desktop dành cho các Chuyên Gia Y Tế

Mô tả:

Các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế và đội ngũ support trong các bệnh viện, trạm y tế và các phòng khám mà Citrix triển khai HDX, họ đòi hỏi sự bảo mật, đồng thời giữ vai trò truy cập mức cơ bản các ứng dụng khám bệnh tại điểm chăm sóc sức khỏe, lấy thông tin bệnh nhân và hồ sơ bệnh lý, cũng như họ cần có kinh nghiệm sử dụng máy tính để bàn cá nhân.

Mở rộng Dịch Vụ Y Tế tại Điểm Chăm Sóc Sức Khỏe (PoC) khi triển khai Citrix HDX

Với sự quản lý thiết bị tập trung, theo tùy chọn có dây hoặc không dây, cùng với bảo mật việc truy cập, dòng sản phẩm N (N-series) Thin Client của Ncomputing – Citrix Ready HDX ™ – tích hợp chíp hệ thống (SoC) – mang lại lợi ích kinh tế khi triển khai ảo hóa các desktop có sẵn, làm mở rộng thêm quy mô tổ chức y tế khi triển khai Citrix HDX đến nhiều người dùng hơn tại PoC với hiệu suất tương đương hoặc thậm chí tốt hơn, chi phí thấp hơn so với máy tính thông thường hoặc so với các máy HDX Thin Client truyền thống.

Kết hợp giữa Citrix HDX và Imprivata® OneSign® Single Sign-On, với mức chi phí hợp lý, điều này cho phép người dùng sử dụng ở mức cơ bản, bất cứ khi nào/ bất cứ đâu, bảo mật truy cập hồ sơ y tế của bệnh nhân, truy cập các ứng dụng lâm sàng đến từ Cerner, McKesson hoặc Epic, cũng như cho phép cá nhân hóa desktop (vốn được xem như các máy trạm cố định), tạo ra các máy chia sẻ hoặc các xe y tế lưu động tại hàng loạt địa điểm PoC.

Kiến trúc

Architecture_N-series_Healthcare_0 Ncomputing Trình Bày Lược Đồ “Health Care” Tại Synergy 2013

Lợi ích cốt lõi

Tối ưu hóa và sẵn sàng với Citrix

–  Tối ưu hóa việc triển khai Citrix HDX trên mạng LAN có dây hoặc không dây và làm việc liên tục với các trang y tế quy mô lớn trên Citrix cho phép chạy các ứng dụng chăm sóc sức khỏe được cung cấp bởi Cerner, McKesson, hay Epic Sign-On và Imprivata Ready – Leverage Imprivata Single Sign-On, do đó cho phép tăng cường an ninh và tiết kiệm thời gian khi đăng nhập lại.

–  Việc hỗ trợ xác thực Imprivata Tap In Tap Out dễ dàng và hiệu quả hơn khi chuyển qua lại liên tục để truy cập vào các máy ảo cá nhân (personalized virtual desktop) được bảo mật và thiết lập cho các ứng dụng y tế gọi là “Network and Application Secure Access”.

–  Cung cấp nền tảng mã hóa mạnh mẽ, đảm bảo sự xung đột mạng ở mức tối thiểu với mức an ninh mạng tối đa, và Imprivata 2- công cụ xác thực gần gũi với người dùng hơn so với đầu đọc thẻ nhằm ngăn ngừa sự xâm nhập trái phép.

–  Không gây ra rung lắc, do đó các thiết bị này rất phù hợp để sử dụng trong môi trường vô trùng, nên dễ triển khai và bảo trì (Implementation and Maintenance Ease).

–  Triển khai bằng 1/3 chi phí của máy tính hoặc các thiết bị thin client truyền thống, tiết kiệm 75% chi phí quản lý liên tục hoặc tốt hơn thế, và tiết kiệm điện năng hơn 90%. Dễ dàng bảo trì thiết bị với “vSpace Management Center” cho dòng N (N –series), một ứng dụng nền web được truy cập qua giao diện web rất đơn giản dễ hiểu hơn “Supported” – Một công cụ hỗ trợ có sẵn còn nhiều hạn chế.

Lược đồ (Use Cases)

Giải pháp PoC kết hợp với các trạm cố định hoặc chuyển vùng

Cả hai mô hình có dây và không dây cùng với sự hỗ trợ các thiết bị ngoại vi thích hợp như bàn phím USB, chuột và đầu đọc thẻ, các thiết bị N – series là một phần cốt lõi của bất kỳ kiến trúc y tế nào mang tính linh hoạt liên quan đến các trạm y tế cố định, được truy cập bởi thiết bị ngoại vi và xe máy tính y tế lưu động (mobile carts).

Nâng cao bảo mật hồ sơ bệnh lý, chính xác và mang tính quản lý cao.

Các thiết bị N-series được xây dựng nhằm mang lại sự bảo mật, mã hóa tất cả lưu lượng đi qua giữa Citrix và thiết bị N-series thin client, cũng như thúc đẩy các giải pháp xác thực Imprivata.

Nâng cao quy trình công việc (workflow) và kinh nghiệm làm việc nhóm (staff experience)

NComputing có thể hỗ trợ bất kỳ “Citrix workflow” nào và bất kỳ ứng dụng y tế nào của Citrix, sử dụng như các máy trạm chia sẻ, duy trì trạng thái làm việc (session state) từ trạm này đến trạm khác, mang lại hiệu suất cao khi thao tác với dữ liệu và các ứng dụng đồ họa chuyên sâu về việc cung cấp hình ảnh y tế. Thiết kế lõi kép NUMO ™ 3 SoC của N -series cho khả năng tính toán cao và khả năng đa nhiệm.

Tư Vấn Mua Hàng

Ms. Vũ Thị Hòa | Vũ Thị Hòa

03213946789| kd1@thienha-kamedafood.com

Ms. Mai Tường Vy | Mai Tường Vy

03213946789 | kd2@thienha-kamedafood.com

Mr.Hải Tú | Lê Hải Tú

03213946789 | kd3@thienha-kamedafood.com


Nhắn tin cho THIEN HA KAMEDA., Jsc