Customer Support 24/7 0904863386

Trang chủ/

NComputing giới thiệu tổng quan các giải pháp của hãng

Mô tả

Các giải pháp của Ncomputing là vạch ra các mô hình ảo hóa desktop bằng cách xác định từng giải pháp phù hợp với nhu cầu của người dùng một cách nhanh chóng, trong phạm vi ngân sách hiện có cùng với mong muốn của họ về một “máy tính xanh”. Tiếp cận từ giáo dục cho đến môi trường doanh nghiệp, các giải pháp của Ncomputing đã được chứng minh là đáng tin cậy và thật sự mạnh mẽ dành cho các tổ chức trên toàn thế giới.

Những ưu tiên trong công nghệ thông tin

Tính di động

Cho phép người dùng làm việc trên nhiều máy tính khác nhau, thông qua kết nối WiFi ở nhà, họ có thể remote đến bất cứ nơi đâu họ có thể làm.

Cá nhân hóa trên thiết bị của bạn

Sự gia tăng nhu cầu sử dụng cá nhân trên các thiết bị dùng hệ điều hành iOS và Windows tại nơi làm việc không phải là mối nguy hại – mà đó là một cơ hội. Khi các nhân viên của bạn dùng PC, laptop, hay máy tính bảng của riêng họ để làm việc, họ sẽ cảm thấy thích thú hơn và làm việc hiệu quả hơn, nên công ty của bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn trong một thời gian dài. Thay vì tiết kiệm tài chính và đắn đo trong việc mua và cấu hình các thiết bị mới thì hãy để cho nhân viên của bạn mang các thiết bị của cá nhân của họ đến nơi làm việc.

Ảo hóa desktop và ứng dụng

Sự truy cập tập trung desktop và ứng dụng trên cùng một máy chủ mà không phải trên các thiết bị riêng lẻ mang lại khả năng quản lý và năng lực hỗ trợ CNTT của nhân viên IT thật tuyệt vời. Bất kỳ sự thay đổi hay bổ sung các desktop và ứng dụng có thể được triển khai tại vị trí trung tâm, vừa an toàn vừa có khả năng mở rộng trên một máy chủ quản lý nhưng vẫn được truy cập bởi tất cả người dùng khi cần đến, tăng sự linh hoạt trong kinh doanh và liên tục tiết kiệm chi phí liên quan tới các thiết bị đầu cuối.

Nâng cấp hệ điều hành Windows

Giảm thiểu công sức và chi phí tổng thể nâng cấp lên Windows 7 bằng cách chỉ cần cập nhật tại server trung tâm của bạn. Mang đến sự trải nghiệm phong phú và hiện đại với các máy tính hiện có bằng cách dùng chúng như các desktop và thiết bị truy cập ứng dụng ảo.
“Kết hợp giữa việc triển khai đơn giản, công sức quản lý và chi phí thấp mang lại sự trải nghiệm máy tính với chất lượng cao.”

IDC

Hồ sơ khách hàng Ncomputing, 2012

Giải pháp công nghiệp

Chăm sóc y tế

Sự kết hợp giữa N -series và Imprivata® OneSign® đảm bảo rằng các bác sĩ, y tá, và nhân viên phòng khám được an toàn trong việc “Không động chạm” (No Click Access™) đến dữ liệu và các ứng dụng chuyên môn bằng cách “uỷ quyền cá nhân” tại các điểm chăm sóc ( PoC ) – bệnh viện, phòng khám vệ tinh, phòng thí nghiệm, các văn phòng thực hành và nhà riêng của bác sĩ.

Giáo dục

Các giải pháp ảo hóa desktop giữa các đầu cuối với nhau của N-computing, được cung cấp bởi phần mềm vSpace và công nghệ “Numo System on Chip” và phân phối cùng với các thiết bị thin client, được tin cậy bởi hàng triệu sinh viên và cán bộ quản lý ở khắp nơi trên thế giới, đạt hiệu suất cao và giá cả cực kỳ phải chăng trong việc truy cập vào các máy tính hiện đại trong môi trường học tập.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quy mô các “workgroup”, văn phòng chi nhánh cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ là hoàn toàn phù hợp cho sự đơn giản, mạnh mẽ của Ncomputing cùng với giá cả phải chăng của các giải pháp ảo hóa. Tốt nhất là, với NComputing các doanh nghiệp tránh được những chi phí và độ phức tạp cao khi kết hợp với việc triển khai VDI thường xuyên.

Doanh nghiệp lớn

NComputing có các giải pháp “thin client” được giới chuyên môn đánh giá cao là cắt giảm chi phí và tính phức tạp khi được kết hợp với các thiết bị đầu cuối phía người dùng trong môi trường ảo hóa desktop của doanh nghiệp.

Giải pháp hợp tác

Citrix

NComputing cung cấp các giải pháp thin client cho khách hàng dùng Citrix HDX mà trong đó làm giảm đáng kể chi phí và độ phức tạp liên quan đến sự trải nghiệm HDX vô cùng phong phú với các tính năng và hiệu suất tốt hơn so với một PC hoặc một “thin client” truyền thống tích hợp HDX.

Microsoft

Các thiết bị phía client và vSpace Server của NComputing chạy trên hệ điều hành máy chủ của Microsoft cung cấp trạng thái desktop ảo mang tính nghệ thuật nhưng với sự đơn giản chưa từng có, đạt hiệu suất cao và chi phí hợp lý. Là một đối tác vàng của Microsoft (Microsoft Gold Partner), NComputing đã làm việc chặt chẽ với Microsoft trong nhiều năm trên hàng loạt giải pháp trong đó bao gồm có Windows MultiPoint Server.

Tư Vấn Mua Hàng

Ms. Vũ Thị Hòa | Vũ Thị Hòa

03213946789| kd1@thienha-kamedafood.com

Ms. Mai Tường Vy | Mai Tường Vy

03213946789 | kd2@thienha-kamedafood.com

Mr.Hải Tú | Lê Hải Tú

03213946789 | kd3@thienha-kamedafood.com


Nhắn tin cho THIEN HA KAMEDA., Jsc