Thiên Hà Kameda Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Công Ty

 

Ngày 16/09/2023, tại nhà hàng Sen Hồ gần trụ sở chính của công ty tại Hưng Yên, công ty Thiên Hà Kameda (THK) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Ngài Lekh Raj Juneja - Giám đốc điều hành tập đoàn Kameda Seika, ông Sato Isamu - Nguyên Chủ tịch & COO Kameda Seika, ông Hasegawa Mitsunobu - Chủ tịch THK, ông Oshio Koichi - Nguyên Phó giám đốc THK, ông Fukai Hiroshi - Tổng giám đốc THK, cùng lãnh đạo các công ty đối tác, và đại diện các bên liên quan, các cơ quan ban ngành và tập thể gần 300 nhân viên THK đã tham dự sự kiện.

 

Sự kiện này là dịp tuyệt vời để các thành viên cũ và hiện tại của THK, cả người Nhật và người Việt, cùng tụ họp trong không khí thân mật, ôn lại chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của công ty, cùng nhau chúc mừng cột mốc quan trọng này và chia sẻ với nhau tầm nhìn, định hướng tương lai của công ty. Tại sự kiện, 31 nhân viên có 10 năm cống hiến cho THK đã được vinh danh. Càng ý nghĩa hơn khi năm 2023 này, Việt Nam và Nhật Bản cũng kỷ niệm tròn 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.

 

Tất cả các thành viên THK đang đoàn kết góp sức cho sự phát triển lớn mạnh hơn nữa của công ty trong tương lai.

 

THK được thành lập vào năm 2013 bởi liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Hà và Kameda Seika (nhà sản xuất bánh gạo số 1 Nhật Bản). Tập đoàn Thiên Hà (THC) là chủ sở hữu thương hiệu ONEONE - thương hiệu bánh gạo nổi tiếng tại Việt Nam, bắt đầu kinh doanh sản xuất bánh gạo tại Việt Nam từ năm 2007. Trong khi đó, Kameda Seika từng tham gia liên doanh sản xuất bánh gạo tại Việt Nam (liên doanh Hải Hà – Kameda) từ năm 1996 đến năm 1999 (là liên doanh giữa 4 công ty: Kameda Seika, Bánh kẹo Hải Hà, Kotobuki và Mitsubishi), và những người tham gia liên doanh lúc đó đang tham gia quản lý THC nên đã tiếp cận Kameda Seika. Theo đàm phán giữa hai bên, một công ty liên doanh mới - Thiên Hà Kameda được thành lập để sản xuất bánh gạo cao cấp. Kameda Seika sẽ chịu trách nhiệm phát triển bánh gạo mới và áp dụng công nghệ sản xuất vào Liên doanh, trong khi THC phụ trách khâu bán hàng.

 

THK xây dựng nhà máy đầu tiên tại tỉnh Hưng Yên vào năm 2013. Sau đó, để tăng năng lực sản xuất, THK đã thành lập nhà máy thứ 2 tại Huế vào năm 2015 và nhà máy thứ 3 tại Đồng Tháp vào năm 2016. Sản phẩm chủ lực của công ty là bánh gạo ICHI Hương vị Shouyu mật ong đã trở thành sản phẩm hàng đầu trong tâm trí người Việt sau 10 năm có mặt tại thị trường. Sản phẩm của THK đã được xuất khẩu sang 6 nước trong đó có những thị trường khó tính nhất như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, … THK đã đạt những chứng chỉ uy tín về kiểm soát chất lượng và quản lý an toàn thực phẩm như: FSSC 22000, HACCP & GMP, ISO 22000… Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, tạo nên những giây phút thoải mái cho khách hàng cùng bánh gạo ICHI.

 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong ngành bánh gạo.

 

 

 

 

Tin tức liên quan

Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Các gói sản phẩm bánh gạo Nhật ICHI vị nước tương Shouyu mật ong 180g và 100g nay được tặng thêm 10% lượng bánh trong gói với giá không đổi.

Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Bánh gạo Nhật ICHI vị nước tương Shouyu mật ong phiên bản mới – Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Thêm 10% giá không đổi

Bánh gạo Nhật ICHI vị nước tương Shouyu mật ong phiên bản mới – Thêm 10% giá không đổi

1800 555529